Update nội dung
hàng tháng
Kiến thức thực tế,
Ứng dụng cao
Đầy đủ bài tập
Chuyên đề thực tế
Giải đáp câu hỏi
trong 24 giờ
Hẹn lịch
nhắc nhở học tập
Update nội dung
hàng tháng
Kiến thức thực tế,
Ứng dụng cao
Đầy đủ bài tập
Chuyên đề thực tế
Giải đáp câu hỏi
trong 24 giờ
Hẹn lịch
nhắc nhở học tập

Khóa học này dành cho

Khóa học này dành cho

Có thiết bị kết nối internet
Điểm test đầu vào phải đạt yêu cầu
Đã từng học các khóa học ngữ pháp cơ bản

Bạn sẽ nhận được gì nếu đăng ký khóa học này

Bạn sẽ nhận được gì nếu đăng ký khóa học này

Đạt điểm IELTS cao
Thành thạo tiếng anh giao tiếp
Nắm vững ngữ pháp

Nội dung khóa học

0

Chương 1: Giới thiệu

Phản hồi về khóa học

Thoại dev
17:12 21/12/2020
Video provides a powerful way to help you prove your point. When you click Online Video, you can paste in the embed code for the video you want to add. You can also type a keyword to search online for the video that best fits your document. To make your document look professionally produced, Word provides header, footer, cover page, and text box designs that complement each other.
Test
17:12 21/12/2020
Khóa học rất hay, phù hợp với trình độ đầu vào của mình. Giảng viên rất nhiệt tình trả lời các câu hỏi thắc mắc của học viên, thời gian phản hồi câu hỏi cũng nhanh. Mình sẽ tiếp tục ủng hộ trung tâm ở các khóa học tiếp theo

Chuyên gia đồng hành cùng bạn

Giảng viên
Teacher User

Ngoài ra, trong suốt khóa học, các con sẽ được giới thiệu và sử dụng phương pháp ghi chú Cornell. Phương pháp ghi chú rất hiệu quả được giáo sư Walter Pauk của Đại học Cornell phát triển từ năm 1940. Được sử dụng bởi hàng triệu học sinh/sinh viên Mỹ cũng như toàn thế giới.  Các con sẽ có thể hệ thống các kiến thức mình đã học một cách tốt nhất và dễ dàng nhất cho việc ôn tập sau này. Và thực hành làm rất nhiều bài luyện tập và đề thi thử TOEFL Primary Step 2. Rèn luyện các kỹ năng làm bài thi như nhận dạng câu hỏi, phân bổ thời gian, định vị thông tin nhanh chóng. Khóa học sẽ bao gồm 02 bài kiểm tra vào các buổi số 15 và 35. Hình thức của các buổi kiểm tra này sẽ giống hệt như một kỳ thi TOEFL Primary Step 2 thực thụ. Qua đó, phụ huynh và nhà trường sẽ có thể nắm bắt được tốc độ tiến bộ của con. Đồng thời giúp các con khắc phục những thiếu sót kịp thời.

3,290,000đ

3,290,000đ
Thời gian ưu đãi chỉ còn:
  • 00 Ngày
  • 00 Giờ
  • 00 Phút
  • 00 Giây
Nguyễn Xuân Nam vừa đăng ký

Câu hỏi thường gặp

Học online có hiệu quả không?
Nội dung các chương trình học của Fingerprint Education bám sát thực tế, có nhiều bài tập thực hành, giảng viên giải thích chi tiết rõ ràng.
Các khóa học không đơn thuần chỉ dạy sử dụng công cụ mà mục tiêu đưa ra định hướng phát triển khả năng tư duy sử dụng để học xong ứng dụng được linh hoạt vào công việc.
Trong quá trình học và vận dụng, có gì vướng mắc, bạn để lại câu hỏi trong kênh thảo luận để tương tác hỏi đáp với giảng viên, giảng viên sẽ hỗ trợ bạn ạ
Học Online tức là bạn có thể học bất cứ lúc nào bạn muốn và bạn có thể làm chủ không gian, thời gian học của mình. Bạn cũng có thể học trên điện thoại hay các thiết bị di động đó bạn.
Sau khi đăng ký, bạn sẽ được cấp 1 tài khoản học tập online trên web học tập, tài khoản này có giá trị sử dụng trọn đời.
Trong tài khoản có sẵn video, tài liệu tham khảo, bài tập thực hành dưới dạng file mềm, bạn có thể tải về để lưu trữ.
Bạn sẽ học qua các video bài giảng quay sẵn với hệ thống kiến thức chi tiết từ căn bản, giao diện học tập thuận tiện, dễ học. Giảng viên sẽ vừa giảng lý thuyết vừa thực hành chi tiết các thao tác hướng dẫn bạn.
Trong quá trình học và vận dụng, có gì vướng mắc, bạn để lại câu hỏi trong kênh thảo luận để tương tác hỏi đáp với giảng viên, giảng viên hỗ trợ nhiệt tình 24/7
Đối với mọi khóa học trên Gitiho, bạn chỉ cần thanh toán một lần và được quyền sở hữu bài học mãi mãi. Điều này đồng nghĩa với việc bạn có thể xem lại bài học bất cứ lúc nào bạn muốn.

Những đơn vị đã sử dụng dịch vụ của chúng tôi

Truyền thông nói về chúng tôi

Nguyễn Xuân Nam vừa đăng ký
Fingerprint Education là một trung tâm đào tạo trực thuộc Viện Công nghệ VinIT (VinIT Institute of Technology) thuộc Bộ Khoa học và Công nghệ.
Viện Công nghệ VinIT thành lập theo quyết định số 689/QĐ-LHHVN ngày 21/9/2016 của Liên hiệp các Hội Khoa học và Kỹ thuật Việt Nam.