Update nội dung
hàng tháng
Kiến thức thực tế,
Ứng dụng cao
Đầy đủ bài tập
Chuyên đề thực tế
Giải đáp câu hỏi
trong 24 giờ
Hẹn lịch
nhắc nhở học tập
Update nội dung
hàng tháng
Kiến thức thực tế,
Ứng dụng cao
Đầy đủ bài tập
Chuyên đề thực tế
Giải đáp câu hỏi
trong 24 giờ
Hẹn lịch
nhắc nhở học tập

Khóa học này dành cho

Khóa học này dành cho

Học sinh tiểu học từ lớp 2 đến lớp 5

Bạn sẽ nhận được gì nếu đăng ký khóa học này

Bạn sẽ nhận được gì nếu đăng ký khóa học này

Kỹ năng Đọc – Lối suy nghĩ học thuật: Học từ vựng mới và tập trung vào những thông tin chính
Kỹ năng Nghe – Học cách chặn tiếng ồn: Lọc ra những thông tin bổ sung và tập trung vào những gì quan trọng
Kỹ năng Nói: Tập trung vào nói những gì quan trọng và không nói thừa.

Nội dung khóa học

0

Chương 1

Chuyên gia đồng hành cùng bạn

Giảng viên
Teacher User

Ngoài ra, trong suốt khóa học, các con sẽ được giới thiệu và sử dụng phương pháp ghi chú Cornell. Phương pháp ghi chú rất hiệu quả được giáo sư Walter Pauk của Đại học Cornell phát triển từ năm 1940. Được sử dụng bởi hàng triệu học sinh/sinh viên Mỹ cũng như toàn thế giới.  Các con sẽ có thể hệ thống các kiến thức mình đã học một cách tốt nhất và dễ dàng nhất cho việc ôn tập sau này. Và thực hành làm rất nhiều bài luyện tập và đề thi thử TOEFL Primary Step 2. Rèn luyện các kỹ năng làm bài thi như nhận dạng câu hỏi, phân bổ thời gian, định vị thông tin nhanh chóng. Khóa học sẽ bao gồm 02 bài kiểm tra vào các buổi số 15 và 35. Hình thức của các buổi kiểm tra này sẽ giống hệt như một kỳ thi TOEFL Primary Step 2 thực thụ. Qua đó, phụ huynh và nhà trường sẽ có thể nắm bắt được tốc độ tiến bộ của con. Đồng thời giúp các con khắc phục những thiếu sót kịp thời.

299,000đ

1,799,001đ
Lợi ích:
 • Am hiểu được các câu phức tạp hơn và các chủ đề từ vựng ít quen thuộc hơn
 • Tìm kiếm và diễn dịch được thông tin
 • Nắm bắt được trình tự của các chỉ dẫn
 • Hiểu được câu chuyện dài khoảng 250 từ và văn bản học thuật
 • Định vị và kết nối được thông tin trong toàn bộ một văn bản
 • Suy luận và rút ra kết luận
Tặng ngay:
 • Khoá học TOEFL Primary 1 trị giá 1,799,001đ
Thời gian ưu đãi chỉ còn:
 • 00 Ngày
 • 00 Giờ
 • 00 Phút
 • 00 Giây
Nguyễn Xuân Nam vừa đăng ký

Câu hỏi thường gặp

Học online có hiệu quả không?
Nội dung các chương trình học của Fingerprint Education bám sát thực tế, có nhiều bài tập thực hành, giảng viên giải thích chi tiết rõ ràng.
Các khóa học không đơn thuần chỉ dạy sử dụng công cụ mà mục tiêu đưa ra định hướng phát triển khả năng tư duy sử dụng để học xong ứng dụng được linh hoạt vào công việc.
Trong quá trình học và vận dụng, có gì vướng mắc, bạn để lại câu hỏi trong kênh thảo luận để tương tác hỏi đáp với giảng viên, giảng viên sẽ hỗ trợ bạn ạ
Học Online tức là bạn có thể học bất cứ lúc nào bạn muốn và bạn có thể làm chủ không gian, thời gian học của mình. Bạn cũng có thể học trên điện thoại hay các thiết bị di động đó bạn.
Sau khi đăng ký, bạn sẽ được cấp 1 tài khoản học tập online trên web học tập, tài khoản này có giá trị sử dụng trọn đời.
Trong tài khoản có sẵn video, tài liệu tham khảo, bài tập thực hành dưới dạng file mềm, bạn có thể tải về để lưu trữ.
Bạn sẽ học qua các video bài giảng quay sẵn với hệ thống kiến thức chi tiết từ căn bản, giao diện học tập thuận tiện, dễ học. Giảng viên sẽ vừa giảng lý thuyết vừa thực hành chi tiết các thao tác hướng dẫn bạn.
Trong quá trình học và vận dụng, có gì vướng mắc, bạn để lại câu hỏi trong kênh thảo luận để tương tác hỏi đáp với giảng viên, giảng viên hỗ trợ nhiệt tình 24/7
Đối với mọi khóa học trên Gitiho, bạn chỉ cần thanh toán một lần và được quyền sở hữu bài học mãi mãi. Điều này đồng nghĩa với việc bạn có thể xem lại bài học bất cứ lúc nào bạn muốn.

Những đơn vị đã sử dụng dịch vụ của chúng tôi

Truyền thông nói về chúng tôi

Nguyễn Xuân Nam vừa đăng ký
Fingerprint Education là một trung tâm đào tạo trực thuộc Viện Công nghệ VinIT (VinIT Institute of Technology) thuộc Bộ Khoa học và Công nghệ.
Viện Công nghệ VinIT thành lập theo quyết định số 689/QĐ-LHHVN ngày 21/9/2016 của Liên hiệp các Hội Khoa học và Kỹ thuật Việt Nam.